Trị nám từ tự nhiên ít người biết đến

Nám da chính là dấu hiệu của sự lão hóa da, chúng khiến gương mặt nhiều vết đốm xậm đen và thiếu sức sống hơn. Nếu không có phương pháp điều trị sớm, cũng như cách chăm sóc đúng cách, da sẽ càng ngày càng bị tổn thương nhiều hơn vì nám có thể lay lan và khiến bạn mất sức đề kháng nhiều hơn chống lại Melanin và nguy cơ xuất hiện nám mảng, nám sâu là điều không thể tránh khỏi.

Trị nám từ tự nhiên ít người biết đến
Trị nám từ tự nhiên ít người biết đến

Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn 2 phương pháp thiên nhiên giúp bạn chăm sóc da bị nám ngăn chặn sự lay lan chống mặt.

1/ Đậu xanh

Trong đậu xanh có chứa rất nhiều dưỡng chất như vitamin E, B1, B2, B3, B6, C, A, K, protit, tinh bột, chất béo và chất xơ…có tác dụng làm đẹp da và trị nám rất tốt.

Với cách thực hiện cũng đơn giản như sau: bạn đem đậu xanh luộc chín, giả nhuyễn và cho thêm một ít nước tạo thành một hỗn hợp đắp lên vùng da bị nám. Sau khi hỗn hợp bắt đầu khô thì rửa sạch mặt với nước ấm.

Vì đậu xanh rất tốt không có gây kích ứng da nên bạn có thể sử dụng 2 lần/ngày là tốt nhất.

Trị nám từ tự nhiên ít người biết đến
Đậu xanh trị nám

2/ Nước hoa hồng

Nước hoa hồng được xem loại nước hoa có khả năng trong chăm sóc da. Nhiều người nghĩ rằng nước hoa hồng chỉ để tẩy trang là chính mà không biết rằng nước hoa hồng còn rất nhiều công dụng, trong đó có việc trị nám da mặt , tàn nhang, dưỡng ẩm,… Trong nước hoa hồng có lượng viatmin C dồi dào và một số thành phần như lô hội, nên có tác dụng trị nám da mặt nếu kiên trì sử dụng.

Cách thực hiện đơn giản bạn chỉ cần trước mỗi tối đi ngủ bạn rửa mạch sạch sẽ rồi thoa nước hoa hồng lên mặt để khoản 10 phút sau khi khô bạn rửa sạch lại với nước ấm .

Trị nám từ tự nhiên ít người biết đến
Nước hoa hồng trị nám

Thế là đã xong 2 phương pháp khắc phục nám da . Khi áp dụng phương pháp trị nám bằng phương pháp tự nhiên bạn cần thực hiện trong 1 thời gian dài. Để tiết kiệm thời gian bạn có thể sử dụng Liệu trình trị nám triệt để Baby face Cocktail tại trung tâm Dermaster Việt Nam. Khi sử dụng liệu trình này bạn hoàn toàn yên tâm vì chỉ cần 1 lần thì nám da trên da bạn sẽ được diệt tận gốc, không còn lay lan nám tới vùng  xung quanh và ngăn nám da xuất hiện trở lại.