Những loại kem dưỡng da phải có khi đi du lịch

Khi đi du lịch, nhu cầu chăm sóc da của bạn sẽ không còn nhiều như lúc ở nhà rảnh rỗi. Tuy nhiên điều bạn cần là vẫn phải đảm bảo làn da được bảo vệ, dưỡng ẩm, sạch sẽ và không để da bị xuống cấp, tổn thương, hư hại. Vậy khi đi du lịch, bạn ngại đem theo những món đồ lỉnh kỉnh, thì những thứ sau đây chính là những thứ bắt buộc bản phải đem theo để chăm sóc làn da yêu quý của mình.

Sữa rửa mặt

Những loại kem dưỡng da phải có khi đi du lịch

Làn da đẹp thì phải sạch. Vì thế sữa rửa mặt là sản phẩm đầu tiên và quan trọng nhất khi chăm sóc da. Khi đi du lịch, da bạn bị tiếp xúc nhiều với nắng gió, bụi bẩn, da sẽ bị bẩn và bít tắc. Vì thế, bạn cần làm sạch da để lỗ chân lông thông thoáng và ngăn chặn các tình trạng của mụn.

Kem chống nắng

Những loại kem dưỡng da phải có khi đi du lịch

Khi du lịch làn da của các cô gái tiếp xúc với khói bụi và nắng gió là điều đương nhiên. Vì thế da bạn cần được bảo vệ khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Nếu không sử dụng kem chống nắng, da bạn sẽ bị sạm đen, khô và phá hủy cấu trúc của làn da.

Vì thế trong mọi trường hợp ra ngoài trời, bạn phải trang bị kem chống nắng có chỉ số SPF tối thiếu 30. Đây sẽ là tấm áo giáp giúp bảo vệ làn da của bạn.

Kem dưỡng ẩm

Những loại kem dưỡng da phải có khi đi du lịch

Đi du lịch là khoảng thời gian bạn thường lơ là việc uống nước đầy đủ và dưỡng da. Ngoài ra, thời gian này, da cũng dễ mất nước và khô sạm hơn do tiếp xúc nhiều với ánh nắng và khói bụi. Vì thế, thoa kem dưỡng ẩm cho da là bước không thể bỏ qua.

Tham khảo thêm các loại kem dưỡng da ban đêm tốt nhất 2018: https://ipretty.vn/kem-duong-da-ban-dem-n662

Son dưỡng môi

Mải mê vui chơi mà quên bổ sung nước cộng thêm nắng nóng và bụi bẩn sẽ khiến đôi môi dễ bị khô và bong tróc, thâm chí thâm môi nếu tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.

Bí quyết dành cho bạn là luôn đem theo bên người một thỏi son dưỡng môi chiết xuất từ tự nhiên nhẹ nhàng có chứa SPF chống nắng khi đi du lịch trong hè này. Hãy tạo cho mình thói quen thoa son dưỡng trước rồi mới tới son màu để tạo một lớp màng ngăn cách giữa môi và hóa chất mỹ phẩm nhé.

Ipretty – Nhà phân phối mỹ phẩm – Thiết bị spa – Máy móc thẩm mỹ – Công nghệ làm đẹp hàng đầu Việt Nam