Những loại nước ép từ thiên nhiên có thể ngừa nám da

Nám da khiến da trở nên sạm nâu đi và mất đi tính thẩm mỹ. Do đó, những loại thức uống này sẽ giúp ích cho chị em với hiệu quả trị da sạm nám được nhiều chị em chia sẻ và tư vấn.

Những loại nước ép từ thiên nhiên có thể ngừa nám da
Những loại nước ép từ thiên nhiên có thể ngừa nám da

1/ Nước rau ngót

Lá rau ngót vì bùi và tính mát đắng. Có tác dụng mát huyệt, đặc biệt có công dụng trị nám, làm trắng da.

Cách làm thức uống rau ngót trị nám rất đơn giản, bạn lấy rau ngót rửa sạch cho vào máy xay sinh tố để xay lấy nước uống còn xác bỏ. Mỗi ngày bạn chỉ cần uống một ly sẽ giúp bạn trị nám hiệu quả.

Hoặc bạn có thể kết hợp giữa uống và xoa theo cách giã nát rau ngót rồi đắp lên vùng da mặt bị nám tầm 20 phút rồi rửa sạch. Với say uống bạn có thể ngăn chặn tác nhân gây nám từ bên trong , đắp lên mặt thì bạn có thể làm mờ vết nám từ bên ngoài thật là hữu dụng .

Những loại nước ép từ thiên nhiên có thể ngừa nám da
Nước rau ngót trị nám

2/ Nước Chanh

Trong chanh chứa đến 7% axits xitric, và chanh cũng là nguồn cung cấp dồi dào các vitamin B, B2, C, canxi, …có tác dụng trị mụn, trị nám khi mới bắt đầu xuất hiện hiệu quả. Với tính chua và nhiều vitamin C, chanh có thể giảm hoạt tính của Tyrosinise trong da và giảm sự hình thành các hắc sắc tố đen – là cách trị nám da mặt hữu hiệu.

Vì thế bạn có thể sử dụng nước chanh có pha ít đường với ít nước ấm khoáy đều để làm thức uống thay nước lọc trong mỗi bữa ăn trong ngày.

Những loại nước ép từ thiên nhiên có thể ngừa nám da
Nước Chanh trị nám

Bên cạnh uống chanh trị nám hiệu quả, chị em cũng không được quên phải bổ sung mỗi ngày 2-2,5l nước, khi đó cơ thể mới có đủ lượng nước để phân bổ ra các bộ phận của cơ thể, giúp da được dưỡng ẩm thường xuyên, khắc phục tình trạng da bị khô và ổn định cấu trúc da.

Đây chính là những thức uống trông cách thực hiện rất đơn giản nhưng lại có hiệu quả bất ngờ. Vì vậy mà chị em nên sử dụng thường xuyên để đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, với những cách trị nám da bằng tự nhiên này chỉ có tác dụng trị nám khi mới hình thành và cần một thời gian dài kiên trì áp dụng. Đối với loại nám sâu, nám hỗn hợp lâu năm thì khó đạt được hiệu quả cao. Nên khi bạn bị những nám lâu năm thì phương pháp tự nhiên là không thỏa được nhưng vẫn có cách trị triệt để chỉ cần bạn sử dụng liệu trình Baby Face Cocktail 1 lần duy nhất sẽ tạm biết nám vĩnh viễn.

Với công dụng chữa trị đã giúp hàng triệu người thoái khỏi : các nám đốm, nám mảng, tàng nhang, đốm nâu…vv. Đồng thời, làn da sẽ được bật từ 2 – 3 tông, trắng lên trông thấy, đều màu và ẩm mịn, đồng thời còn kiểm soát lượng dầu trên da.

Thông tin chi tiết về liệu trình điều trị nám không quay trở lại BabyFace Cocktail  vui lòng liên hệ với Dermaster Việt Nam.