Làm gì khi anh ấy từ chối dùng bao cao su

 

 

Phần lớn chúng ta đều phàn nàn về bao cao su nhưng phải công nhận rằng chúng có công dụng rất lớn trong việc phòng tránh nguy cơ bệnh đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn rất lớn.

Tuy nhiên, với những lợi ích đó chưa chắc đã làm anh ấy của bạn thay đổi suy nghĩ để chủ động dùng bao cao su thường xuyên hơn? dưới đây là một trong những chiến thuật giúp bạn hiệu quả trong vấn đề khó xử như thế này nhé.

Lên kế hoạch trước khi yêu

Nói chuyện với Anh ấy về rủi ro có thể quan hệ không an toàn có thể gây ra, và cả hai nên sẵn sàng cho việc bảo vệ mình trước những rủi ro đó.

 

Sử dụng loại đúng kích cỡ khi yêu sẽ cảm thấy tự nhiên hơn

Hiện tại bao cao su cũng có nhiều loại với size khác nhau, ở Việt Nam đa phần rơi vào size 49mm đến 52mm là phù hợp với các quý ông, việc lựa chọn màu sắc, hương vị sao cho phù hợp với mỗi phong cách sẽ giúp cho anh ấy trở nên thỏa mái hơn.

 

Dùng bao cao su cho nữ giới

Việc thuyết phục anh ấy không thể được bạn có thể sử dụng loại dành cho nữ cũng rât hữu ích khi yêu.

 

Điều chỉnh thái độ của bạn

Việc sử dụng bao cao su không chỉ bảo vệ bạn mà còn bảo vệ cả Anh ấy nữa, bạn cần phải quán triệt tinh thần, cũng như anh khuyên khích anh ấy sử dụng bao cao su không ảnh hưởng gì đến tình yêu giảm sút giữ hai người nó thể hiện tình cảm được chi sẻ, được bảo vệ sức khỏe cho cả hai, với thái độ từ tốn, ân cần chắc chắn sẽ xây dựng được tình cảm cũng như sự cảm thông đến từ hai bên.

 

Sự cố trong việc cương cứng

Nam giới hay gặp khó khăn việc duy trì độ cương cứng khi sử dụng bao cao su, nên nhiều người đã từ chối sử dụng, đây là vấn đề tâm lý chứ không phải vấn đề cảm giác, cũng có thể do vấn đề rối loạn tình dục. Nếu vẫn gặp tình trạng trên khi đã đổi loại bao cao su thì nên nhận hỗ trợ từ tư vấn của bác sĩ.

 

Không làm gián đoạn

Nhiều cặp đôi hay gặp tình trạng đang cao hứng màng khỏi đầu thì phải đi lây bao cao su, cảm giác thật phiền phức và làm bạn ngần ngại dùng bao cao su. Nên chuẩn bị trước để mọi thứ không làm ảnh hưởng cuộc yêu của bạn.

 

Cập nhật thông tin sức khỏe mới tại đây